ลองฟังเพลงฮิตดูซิค่ะ

Trends v. Fads

การเขียนสำหรับการประกาศออนไลน์สามารถดำเนินหากินโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาว่าสิ่งที่อาจได้รับความนิยมในวันนี้อาจไม่เป็นเช่นนั้นในหรือสองเดือนซึ่งจะช่วยทำให้สิ่งที่คุณเขียนที่ไม่เกี่ยวข้อง

เพื่อเอาชนะความเป็นไปได้ของคำพูดของคุณลงไปพื้นดินแทนการถูกรับไปด้วยดวงตาของลูกค้าของคุณคุณต้องตัดสินใจหากเป็นสาระสำคัญหรือเป็นแนวโน้มความนิยมชั่วขณะ

โดยเทรนด์ผมหมายถึงต่อไปนี้คือการทำให้สินค้าในตลาดทั่วไปในระยะยาวในการย้ายหรือถาวรทิศทางใด ตัวอย่างของแนวโน้มที่จะมีการเคลื่อนย้ายออกไปจากการจำนองไปจำนองอัตราการปรับอัตราดอกเบี้ยคงที่

โดยเซี้ยวผมหมายถึงต่อไปนี้สินค้าในตลาดทั่วไปหรือส่วนสำคัญของการตลาดที่มีการย้ายชั่วคราวไปในทิศทางใด ตัวอย่างของแฟชั่นจะเป็นศูนย์การจำนองร้อยละ

หากคุณทำการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณบ่อยครั้งคุณสามารถและควรจะครอบคลุมทั้งแนวโน้มและ fads เพื่อที่จะจับเป็นจำนวนเงินที่มากขึ้นของส่วนแบ่งการตลาดไปกับ"สิ่งที่ร้อน"พอเพียงครอบคลุมตลาดแฟชั่นสำหรับธุรกิจของคุณในขณะที่จะมีสิ่งแนวโน้มว่าตลาดจะแสดงผลช่วยให้ธุรกิจของคุณมีการดำเนินธุรกิจของวันนี้

Solution : เพียงแค่จอแสดงผลของเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณและระยะลบ"แฟชั่น"วัสดุเพื่อเก็บเว็บไซต์ของคุณสดชื่นและมีความเกี่ยวข้อง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: